90. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 10:44
Simon Masauko  Trung tâm chăm sóc Amitofo
 


THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Xin thay mt cho tt cả người dân của nước cng hòa Malawi thường được biết đến như Trái tim m áp của Châu Phi, tôi được đc ân vinh dự được mở rng tm nhìn và đánh giá sâu sc của chúng tôi và hết lòng biết ơn tới tt cả người dân nước CHXHCN Vit Nam trong vic tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2019.
Vì lợi ích của hơn 550 trem dưới sự chăm sóc của Trung tâm chăm sóc Amitofo (ACC”), một tổ chức Pht Giáo nhân đo quốc tế (cô nhi vin) chi nhánh tại Malawi, ACC khiêm tốn chuyn lời chúc mng đến GHPGVN làm nên màu sc và sự thành công của Đại lễ Vesak LHQ 2019.
Tt cả nhng trung tâm ACC ở châu Phi được thành lp bởi một giáo sĩ Pht Giáo là HT Hui Li đến từ cng hòa Trung Hoa ài Loan), với mục đích giải ta cho nhng người tuyt vng khỏi hn cnh đáng thương và ít nht là cho trem bị thit thòi ở châu Phi. Trem được hỗ trợ chính bởi nhng người ho tâm đến từ khp nơi trên thế giới, đc bit là ở châu Á và nhiu quốc gia khác. ACC xây dựng các trung tâm chăm sóc ở châu Phi để nuôi dưỡng và chăm sóc và giáo dục cho trem kém may mn.
Sự thành công của vic làm nhân đo thực hin ở châu Phi thông qua ACC có thể kng khả thi và thành công nếu kng có cng đồng pht Giáo. Chính vì lẽ đó một ln nữa xin GHPGVN nhn lời chúc mng của chúng tôi, một đại din của cng đồng Pht Giáo trong đó chúng tôi kng có nghi nggì vsự hỗ trợ của các bạn dưới nhiu hình thức có thể đã đến với chúng tôi ở Malawi hay thông qua trung tâm chăm sóc Amitofo.
Simon Masauko  Trung tâm chăm sóc Amitofo

1. Người dịch: Nguyn Văn Sinh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây