8. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ bảy - 11/05/2019 07:19
H.E.Tashi DorjiChủ tịch Thượng viện Buhtan


 
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019
 

Trong nim vui sâu sc, tôimuốn gi lời chúc mng chân thành nht đến Giáo hội Phật giáo Việt Nam Chính phủ nước Cộng hòa hội Chủ nghĩa Việt Nam đã đăng cai t chức Đại lễ Vesak LHQ 2019 lễ knim skin Tam Hợp: sra đời, giác ngvà nhập Niết-bàn của đức Phật Thích Ca.

Thế giới ngàynayđangphi đối diện với nhiều vbo loạn, xung đột bất ổn, n rất cần tt cả các quốc gia hợp lực cam kết hành động tập thể dựa trên T Thánh Đế Bát Chánh Đạo của đức bổn sự bình an của nhân loại giải thoát tt cả chúng sinh khỏi khổ đau.

Tôi xin gi lời chúc mng đến Thượng tọa, Giáo sư, Tiến sĩ Phra Brahmapundit trong vai trò Chủ tịch Ủy ban T chức Quốc tế Đại lễ Vesak LHQ, Hòa thượng Th Th n Nhơn, Trưởng ban tchc Đi lễ Vesak LHQ tt cả những Phật tử, học giả tham gia Đại lễ. Sự kiện to lớn này đánh dấu mốc thành công lớn để lại nhiều kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau.

Tôi tin chc rằng Đi lVesak LHQ 2019 vi chđCách tiếp cn Phật giáo đối với Lãnh đạo tn cầu chia sẻ trách nhiệm chung đối với hội bền vững” shướng các nhà nh đocủa các quốc gia trên thế giới thấm nhuần những giá tr của đạo Phật trên con đường phát triển tn diện bền vững trong tương lai của mỗi quốc gia cũng như lợi ích của tt cả chúng sinh trên thế giới này.
H.E.Tashi Dorji
Chủ tịch Thượng viện Buhtan
Người dịch: Minh Thắng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây