66. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 12:27
HT.TS. Tampalawela Dhammaratana
 


 
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Tht là nim vui cho tôi gi những lời cc mừng nồng nhit nht đến Đi lVesak Liên Hp Quốc lần th 16 được t chức t 12-14 tng 5 m 2019, tại Trung tâm Hi nghPht giáo quốc tế Tam Cc tại tỉnh Hà Nam Vit Nam. Thay mt Vin nghiên cu Pht giáo quốc tế Paris và các tnh viên, tôi muốn gi lời cm ơn cn tnh đến Giáo hi Pht giáo Vietnam, Chính phCng hòa xã hi ch nghĩa Vit Nam và mi người ng nhau tchức lần thba đchào mừng cng đồng Pht giáo quốc tế đến Vit Nam và đknim ba s kin thiêng liêng trong đời ca Đức Pht, Sakyamuni Cotama.

Chủ đề chính của lễ kỷ nim Cách tiếp cn của Pht giáo v lãnh đo tn cu và trách nhim cùng chia svì xã hội bn vng đã được chọn làm chủ đề chia srng rãi với các nhà lãnh đo chính trvà Pht giáo quốc tế cũng như với các người yêu hòa bình. để tìm kiếm các giải pháp khn cp và hiu quả nhm khc phục nhiu vn đề khó của cng đồng quốc tế.

Nhng lời dy thăng hoa của Đức Pht đã trở thành một chỉ dn mới để thiết lp hòa bình, công bằng xã hội và kinh tế, quyn bình đẳng và phát trin bn vng. Do đó, chúng ta hy vng rằng Vesak Liên Hợp Quốc ln thứ 16 tổ chức tại Vit Nam, sẽ tìm thy một sgiải pháp cp bách để to ra một thế giới tốt đp hơn, khi tt cả mọi người sẽ được hưởng hòa bình, bình an và hnh phúc hơn bao giờ hết. Tôi chúc Đại lễ Vesak LHQ 2019 tại Vit Nam thành công tốt đp. Xin cám ơn nhiu.
Tn trng trong Pháp,

HT.TS. Tampalawela Dhammaratana Vin nghiên cứu Pht học quốc tế Paris

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây