65. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 12:29
Irma Rinne        THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK 2019

Xin thay mt cho Pht giáo Phn Lan cng tôi muốn gi tt clời chúc tt đp lời co mng nồng m đến ban tổ chc và quí đi biu ca ba lần tổ chc đi lPht Đn linh thiêng. Đây là nim vinh dđcó thgi lời chúc tt đp cho Pht Giáo từ tt cmi i trên thế giới.
Chđcho Đi Lnăm 2019 là ch tiếp cận ca Phật giáo đi vi nh đạo Tn cu và chia strách nhiệm cho Xã hội Bền vng. Đây khá rõ ràng rng cng ta cn m vic cùng nhau trên một mc đliên tôn giáo đduy trì quyn lực và nhân rng hòa bình, hòa hợp và phát trin bn vng trong bất kxã hi nào. Nếu cng ta nghĩ vcác tlệ. Pht giáo ở Phn Lan là một tm gương tôn giáo, chiếm khong 1,8% trên tng s5,5 triu dân s. Liên hip Pht giáo Phn Lan m vic cùng vi nhiu tổ chức khác nhau, như din đàn n hóa và tôn giáo Fokus và din đàn quốc gia cho vic hợp c tôn giáo ( Din đàn ct lõi) và đó là một trong nhng đi ngũ đang m vic đduy trì và pt trin hòa hợp và bình đng trong xã hội. Chúng ta được thuyết phục bởi nhng giá trPht giáo và đo đức, thực hành lòng yêu thương và nhng lời thề đức đ, là một công cụ quý giá trong công vic cho một thế giới tốt đp hơn và cho tt cả mọi chúng sinh.
Lknim cùng nhau là ngày linh thiêng ca Pht Đn s đóng góp và tăng cường shiu biết và ng thương yêu trong tt ccác mi quan hca con người. Liên hip Pht giáo Phn Lan gi lời chúc đi lPht Đn thành công tt đp.
Cu chúc cho mi cng sinh được hạnh phúc! Trân trng kính co trong chánh Pháp
Irma Rinne, chủ tịch
Liên hip Pht Giáo Phn Lan


1. Người dịch : Nguyn Văn Sinh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây