64. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 12:31
Ajith Kodagoda 
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK 2019


Trước tiên, tôi muốn nhân cơ hội này tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành và cm tạ lời mời Ngài Saman Amarashinghe làm đại biu cho skin mang tính cht lịch snày, đó là một đc ân tuyt vời và hân hnh nhn lời mời tham dự để đại din cho cng đồng Pht Giáo Sri Lanka của Fiji trong skiên quan trng này.

Hơn thế na, tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn và đánh giá cao HT Bhante Jinalankara chủ nhim trung m thin vin Pháp Gave- si ở New Zealand cho vic mở ra cơ hội tuyt vời này để có một đại din đến từ Fiji cho mục đích cao cả này trong m nay.

Hằng năm, chúng ta tổ chức ngày lễ kỷ niêm thiêng liêng của Pht Đn để tượng trưng cho ngày sinh, sgiác ng, và sự nhp niết n của Đức Pht Thích Ca CĐàm ở Fiji LPht Đn là skin vô cùng quan trng cho Pht tử trên tn cu.

Như tôi tin tưởng, chủ đề năm nay CÁCH TIẾP CN CA PHT GIÁO VỚI LÃNH ĐO TOÀN CU VÀ CHIA S
TRÁCH NHIM CHO XÃ HỘI BỀNH VỮNG đây là một chủ đề rt thích hợp và đề tài này nm trong tm nhìn về cuộc khng hoản tn cu hin nay và nhng vn đề giữa các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trong khi Vit Nam như là một quốc gia được đc ân của Pht Giáo và may mn được tổ chức Đại LPht Đn LHQ năm 2019 một ln nữa đó là một cơ hội cực kỳ hiếm có cho bt kỳ quốc gia nào. Chúng tôi, như nhng người Sri Lanka cũng có nguồn gốc từ một nn văn hóa Pht Giáo phong phú và vĩ đi.

Nhân cơ hội này tôi gửi lời chúc mng đến Pht Giáo Vit Nam được mang đến nhng điu tốt lành, và may mn thêm một ln nữa cho skin Đại LPht Đn LHQ năm 2019.

1. Người dịch: Nguyn Văn Sinh.
 
128


THÔNG ĐIỆP CC MỪNG ĐI LVESAK LHQ 2019Chúc tt cả mọi thành công và nhng đu tốt lành cho skin. Tôi tin rằng skin slà một thành công lớn và sự hỗ trợ tuyt vời trong vic khám phá lộ trình áp dụng các vai trò của Pht Giáo tiếp cn vslãnh đo tn cu và nói chung là tăng cường sự hiu biết về nn triết học Pht Giáo trong stt cả các đại biu.

Một ln na, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành cho skin và kính chúc mọi thành công đến với skin. Ngài Saman cũng mong được thay mt cng đồng Pht Giáo Quán TBi Fuji tham gia skin tốt lành này.
Tn trng.


Ajith Kodagoda
Lãnh sdanh dự, Lãnh sự quán Sri Lanka ở Suva, Fiji

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây