61. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 12:36
PGS. TS. Mgr. Jitka Cirklová
 
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019Tôi muốn gửi lời chào và lời chúc tốt đp nht đến Thượng ta Tiến sĩ Thích Nht Tvà tt cả các bạn ở Vit Nam khi tôi có thể cử hành Đại lễ Vesak để kỷ nim ngày sinh, giác ngvà niếtn cuối cùng của Đức Pht cùng với các bạn trong UNDV 2019. Xin cu chúc cho các bạn và tt cả thế giới tiếp tục lớn lên trong trí tu, lòng biết ơn và lòng từ bi đối với tt cả chúng sinh.

Trong ngày lễ đc bit này, tôi muốn cm ơn các bạn vì sự đóng góp vô giá mà các bạn đã thực hin để xây dựng một mối quan hệ đn kết và hòa hợp mnh mẽ hơn giữa đt nước của các bạn và tt cả nhng người má các bạn mang lại cho khoảnh khc đc bit này đt nước xinh đp của các bạn.

Khi cuộc sng trong thế giới tn cu hóa trở nên bận rộn, phức tp và cnh tranh hơn trong các xã hội của chúng ta, nhng dịp như UNDV 2019 là vô cùng quý giá đối với tín đ, như tôi, có cơ hội để sng chm li, bỏ lại thế giới bận rộn và chỉ đơn gin là có mt tại đây trong hin ti.

Thay mt Cng hòa Séc và Đại học Tài chính và Hành chính ở Prague mà tôi đại din, tôi tin rằng Đại lễ Vesak slà thời gian đc bit cho tt cả các Pht tử và đổi mới tình hữu nghị giữa Cng hòa Séc và Vit Nam.
Chúc mng ngày Vesak!
PGS. TS. Mgr. Jitka Cirklová
Đại học tài chính hành chính, Cng Hòa Séc (Vysoká škola finanční a spávní, a.s.)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây