147. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 06:11
Lãnh đạo tỉnh Hà Nam
​​​​​​​THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019Nhân dịp Đại lễ Vesak Liên hip quốc 2019 được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Pht giáo thuộc Khu Du lịch Quốc gia Tam Chúc, thị trấn Ba Sao, huyn Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Lãnh đo và nhân dân tỉnh Hà Nam nhit lit chào mng các quý vđại din Liên hợp quốc, các Đn ngoại giao, Lãnh đo Giáo hội Pht giáo trên tn thế giới, các chư vgiáo phm, tín đồ Pht giáo, các vkhách quý, xin gửi tới các quý vị lời chúc mng tốt đp nht.

Đại lễ Vesak là một skin quan trng được Liên hợp quốc công nhn với sự tham gia của đông đo các tông phái Pht giáo đến từ các Quốc gia trên thế giới nhân 3 skin quan trng trong cuộc đời và snghip của Ngài là: Đức Pht Đn sinh, Đức Pht Tnh Đạo và Đức Pht Nhp Niết n. Đây là dịp để tt cả chúng ta cùng suy ngm, tôn vinh lời dy về từ bi, hòa bình và thin tâm của Ngài để cùng nhau xây dựng một thế giới hòa bình, đem lại m no, hnh phúc cho nhân loi.

Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019 và Hội tho Pht giáo Quốc tế về chủ đề Cách tiếp cn Pht giáo vsnh đo toàn cu và tch nhim chia svì một xã hội bn vngkhẳng định nỗ lực và tnh tựu của Vit Nam vđm bảo quyn tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tch nhim trong vic thúc đy hòa bình, hòa hợp giữa các tôn giáo và các nn n hóa; khẳng định giá trị nn bn và truyn thống lịch sử của Pht giáo trong suốt chiu dài lịch sdân tc. Đng thời, là dịp để giới thiu hình nh, đt nước, con người Vit Nam, n hóa Pht giáo Vit Nam với các đại biu quốc tế tham dự Đại l.

Với trách nhim của đa phương, tỉnh Hà Nam sẽ nỗ lực hết mình vì sự thành công của Đại l, chúng tôi hy vng trong nhng ngày trên mnh đt Hà Nam văn hiến, anh hùng, quý vsẽ hiu thêm vvùng đt có truyn thống lịch sử, văn hóa, được thiên nhiên ban tặng nhiu cnh quan sơn thủy hữu tình, nhiu di sn có giá tr

về lịch sử, kiến trúc, nghệ thut, cùng với sự thân thin, nồng m và mến khách của con người Hà Nam.

Chúng ta cùng đồng tâm phn đu vì một thế giới tốt đp trong hòa bình, hữu ngh, hợp tác và cùng phát trin bn vng.
Kính chúc quý vị nhiu sức khỏe, an lc!
Chúc Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019 thành công tốt đp.


Lãnh đo tỉnh Hà Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây