138. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 06:26
Rotation Eddie Mutebi,
Giám đốc Điều hành, Hội Tình Nguyện Phát Triển Cộng Đồng
 


THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Nhân cơ hội này tôi gửi lời chúc mng đến Ngài, đội ngũ t chức, nhân dân Vit Nam, Pht Giáo thế giới, trong vic tổ chức đại lễ Pht Đn Vesak LHQ từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 5 năm 2019.

Lkỷ nim kng nhng phn ánh về cuộc đời của Đức Pht mà còn cho nhng thách thức của thế giới ngày nay nó bao gồm vic qun tryếu kém, bo lực gia đình. nghèo nàn, tác động của công nghip hóa lên môi trường, trong số nhng cái khác nhau, nó cho chúng ta cái nhìn sâu sc, ý thức trách nhim, hướng đến giải quyết thách thức phát trin nhân loại đúng hướng, và cũng như một t chức dân sxã hội, chúng tôi đã xác định to nên một du n hướng tới vic mưu sinh tốt hơn, gia đình ổn định, môi trường sức khỏe thông qua tin thn tình nguyn. Vì vy tôi tham gia Pht Giáo thế giới bằng sự nổ lực để tìm ra giải pháp cho nhng thách thức của nhân loại thông qua cht lượng nghiên cứu, chính sách và vic thực hành ở trung tâm giảng dy Pht giáo.

Tôi trông chờ mông đợi được cùng làm viêc như một đơn v kng giới hn vmt đa lý để thay đổi chia sẽ nhng vn đề của nhân loại cho san lành bn vng của tt cả chúng sinh.
Chúc mọi điu tốt lành,Rotation Eddie Mutebi,
Giám đốc Điu hành, Hội Tình Nguyn Phát Trin Cng Đng


1. Người dịch: Nguyn Văn Sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây