133. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 06:34
Andy Kaoh,
Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Phật giáo thế giới
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019

Thay mt Tchức giáo dục Pht Giáo Toàn Cu (UBEF), chúng tôi xin cc mừng Giáo hi Pht giáo Vit Nam được chọn cho vic t chức Đi LPht Đn Vesak LHQ lần th16 (UNDV) tại Trung tâm Văn hóa Pht Giáo Quốc Tế Tam Cc tỉnh Hà Nam, Vit Nam. T ngày 12 đến ngày 14 tng 5 m 2019. Mt ngày quan trng trong truyn thống Pht giáo ca chúng ta, Ngày Pht Đn là knim ngày sinh, giác ngvà ngày nhập dit ca Đức Pht CĐàm.
Trách nhim của giáo hội được công nhn trong vic tổ chức skin trng đại này, cùng nhau mang đến cho Pht tử và nhng người ngoài đo Pht, trong ngày lễ kỷ nim của Đức Pht CĐàm tham gia đy đủ với skhâm phục và tôn trng cho giáo hội Pht Giáo Vit Nam, Nim hạnh phúc và vui sướng trong skin này s mang đến cho thế giới hiu biết vượt bc. chúng tôi rt vinh dđược mời tham gia trong dp tt nh này ca ngày đại lPht Đn dưới s i trca Liên Hip Quốc ở đt nước Vit Nam tuyt vi ca bn.
Vit Nam là một nơi rt đc bit đối với tôi. Nơi mà tôi lớn lên trong trong thời thơ u của tôi và trong chiến tranh, tôi đã chng kiến nhng thứ buồn phin và nhìn thy nhng người nghèo kh, bây giờ cuộc chiến tranh đó đã qua đi, tôi ước mong tôi có thể trlại mnh đt tôi yêu. Thời gian này, truyn bá giáo lý Pht và giúp tt cả các bạn thành công.
Có lẽ công đức và nguyên tc đo đức của tam Bảo của Pht pháp nhm hướng dn chúng ta cũng như chúng ta chia sẽ một gic mơ hn thành của hy vng trong tương lai.

Andy Kaoh,
Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Pht giáo thế giới


1. Người dịch: Nguyn Văn Sinh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây