129. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 06:40
PGS.TS. Phrapalad Raphin Buddhaisaro Giảng viên, Khoa Khoa học Xã hội
Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya, Thái Lan
 


1
THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019

Đi lVesak LHQ là Đi lđược tổ chc thường niên dành cho nhng người theo đạo Pht trên toàn thế giới. Tt ccác ngôi chùa và các quốc gia Pht giáo đu chun bnghi lPht giáo đtưởng nhvĐức Pht. Năm 2019, Đi lVesak LHQ s được tổ chc ti Vit Nam.

Nhân dịp này, tôi xin chúc mng đt nước đăng cai tổ chức chương trình Đi lVesak LHQ 2019! Tôi đã được mời tham dự hi nghVesak ở Thái Lan trong nhiu năm. Tuy nhiên, đây là lần đu tiên tôi có cơ hi được viết một thông đip chúc mng đến nước chnhà Vesak 2019. Tôi nhn thy kế hoch tổ chức Đi lVesak LHQ rt cthvà là một kế hoch tt để Ủy ban Tchc Quốc tế Đi lVesak LHQ (ICDV) có thể khuyến khích mọi người chia svà trao đổi kiến thức liên quan đến Phương pháp tiếp cn Pht giáo đối với lãnh đo tn cu và trách nhim chung cho xã hội bn vng. Các chủ đề phụ cũng rt thú v, như: Phương pháp tiếp cn Pht giáo vgiáo dục tn cu vđo đức; Pht giáo và Cách mạng công nghip ln thứ tư; phương pháp tiếp cn Pht giáo đối với sphát trin có trách nhim và phát trin bn vng.

Đi vi skin đặc bit này, tôi xin gi lời chúc tt đp nht đến Đi lVesak LHQ 2019, chúc cho hi nghdin ra thành công tt đp và mong muốn rng tôi cũng strở thành một phn ca Đi lVesak LHQ 2019


PGS.TS. Phrapalad Raphin Buddhaisaro Giảng viên, Khoa Khoa học Xã hội
Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya, Thái Lan1. Người dịch: Kim Nguyên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây