118. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ sáu - 10/05/2019 06:55
Ricardo Guerrero Upāsaka Medhankara
Chủ tịch sáng lập của Asociación Hispana de Buddhaismo Hiệp hội Phật giáo gốc Tây Ban Nha
​​​​​​​THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019


Nhân dịp Đại LPht Đn Liên Hợp Quốc ln thứ 16 được t chức tại Vit Nam bởi Hội đồng Trsự GHPGVN từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 5 năm 2019, thay mt cho tt cả các thành viên của Hip hội Pht giáo gốc Tây Ban Nha, tôi xin chân thành kính chúc Đại lễ một ln nữa thành công tốt đp tại Vit Nam!

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đến Thượng ta Thích Nht Từ, cũng như tt cả nhng người đã tham gia tổ chức skin này. Tôi chc chn rằng, mọi nỗ lực và công vic của họ sẽ được đn đáp bằng kết quả rt tích cực và scông nhn của tt cả nhng người tham gia từ mọi nơi trên thế giới như trong Đại lễ Pht đn LHQ được tổ chức vào năm 2008 và 2014 tại Vit Nam.

Là một đệ tử của Đức Pht và thành viên trong Giáo pháp cùng tt cả nhng người tham gia skin này, tôi cũng muốn bày tỏ lòng mong muốn đóng góp nhiu nht có thể để hòa hợp và thu hiu tốt nht trong tt cả chúng ta. Bt kể nhng skhác bit về quốc tịch, ngôn ngữ, văn hóa và môi trường, cả skhác bit vtm nhìn, truyn thống và trường phái trong thực hành Pht giáo của chúng ta, slàm chúng ta phát trin hơn chkng để chúng ta trở nên xa cách hay đối đu. Đối với một Pht tử, nhng khác bit này là cơ hội và cũng là thách thức chúng ta để vượt qua.

Trong các xã hội phương Tây mà tôi đã từng tiếp xúc, ngày càng có nhiu người tìm đến phương Đông để tìm giải pháp khác với các phương pháp truyn thống. Mỗi ngày, cách tiếp cn của Pht giáo vslãnh đo tn cu và trách nhim cùng chia svì một xã hội bn vng trở nên cn thiết hơn và đó là lý do tại sao tôi chúc mng các nhà tổ chức đã thực hin sáng kiến học thut này song song với Lkỷ nim. Tôi khuyến khích họ phổ biến các kết lun của Hội


1. Người dịch: Sư cô Trung Tùng
 
212


THÔNG ĐIỆP CC MỪNG ĐI LVESAK LHQ 2019nghị này để nỗ lực này có ích và có sphn ứng tích cực và thống nht trong các xã hội khác nhau của chúng ta.

Cuối cùng, tôi muốn chúc tt cả nhng người tham gia Đại L Pht Đn đóng góp thành công cho Đại l. Cu Tam Bảo ban phước cho tt cả chúng ta!
Với lòng thành tht ngưỡng nguyn,


Ricardo Guerrero Upāsaka Medhankara
Chủ tịch sáng lp của Asociación Hispana de Buddhaismo Hip hội Pht giáo gốc Tây Ban Nha
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây