10. THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2019

Thứ bảy - 11/05/2019 07:16
Norodom Sihamoni Quốc Vương CampuchiaTHÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG ĐI LỄ VESAK LHQ 2019
 

Trước tiên, Tôi xin gửi lời cm ơn sâu sc nht đến Hòa Thượng Go TiếnPhra Brahmapundit a Thượng Chủ tịch Thích Thin Nhơn với lòng từ bi của Quý ngài đã cho Tôi cơ hi được gửi thông điệp chúc mừng đến sự kiện vô cùng quan trọng thiêng liêng Đại Lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2019.

Tôi xin hoan nghênh và chúc mng Giáo hi Pht giáo Vit Nam, Tăng đoàn GHPGVN, Quý vị nh đạo các cấp của Chính Ph nước Việt Nam Ban t chức Đại Lễ Vesak LHQ lần th 16 được đăng cai t chức tại tỉnh Hà Nam tươi đẹp phồn thịnh của Việt Nam, từ ngày 12-14 tháng 5 năm 2019.

Tôi rt cm kích và đánh giá cao ni dung chủ đề chính cũng như các chủ đề khác được trình bày thảo luận tại Đại lễ thực sự hy vọng rằng thông qua giáo lý minh triết của Đức Pht Hội nghị cùng các Quý nh đạo Pht giáo chia sẻ thảo luận trong chương trình sẽ mang lại sự thành công rực rỡ cho sự kiện này.

Trong thời đại ngày nay, hoằng pháp giáo lý minh triết của Đức Pht cách duy nht mang lại hiệu quả để chuyển a lòng tham, sân, si trong mỗi chúng ta, giáo hóa, khuyến thiện mọi người thực hành lòng yêu thương, cảm thông, chia sẻ, tôn trọng nhau một thế giới a bình an lạc.

Tôi chúc Đại LVesak LHQ ln thứ 16 thành công tốt đp. Nguyện cầu a bình đến với tt cả muôn loài.
Norodom Sihamoni Quốc Vương Campuchia
1. Người dịch: Ms. Diep Newton

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây